Tin tức sim phong thủy

 • Phương pháp chọn sim phong thuỷ

  Phương pháp chọn sim phong thuỷ

  Phong thủy cho bạn biết mình thuộc cung nào, mệnh gì và những điều gì hợp với bạn. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của bạn và những con số là một trong số đó. Hiện nay điện thoại là một thứ không thể thiếu trong của sống của mỗi người, vậy để mọi người dễ dàng liên lạc với bạn thì tất nhiên số điện thoại của bạn phải dễ nhớ một chút, hoặc có gì đó đặc biệt.

 • Nguyên tắc chọn sim số đẹp phong thuỷ

  Nguyên tắc chọn sim số đẹp phong thuỷ

  Từ xưa đã các trường phái phong thủy đã xuất hiện, do sự khác biệt của phong tục tập quán của từng địa phương và cách diễn giải ý nghĩa trong các pho sách cổ. Nhưng căn bản họ đều dựa trên các nguyên lý cơ bản của phong thủy để nguyên cứu và phân tích chuyên sâu, sự khác biệt thực sự về quan điểm và phương pháp nằm ở 2 trường phái: phái Hình Thể và phái La Bàn

 • Cách chọn màu sắc hợp phong thủy

  Cách chọn màu sắc hợp phong thủy

  Ngày nay trang phục, quần áo không chỉ để che thân mà nó còn thể hiện phong cách, tính thẩm mỹ của bạn. Mỗi người có một mệnh khác nhau, bạn phải chọn những đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh của mình, để tăng cường Ngũ hành Bạn thuộc mệnh gì?

 • Vận mệnh phong thuỷ từ các con số

  Vận mệnh phong thuỷ từ các con số

  Theo Phong thủy, mỗi con số đều hàm chứa một ý nghĩa nào đó về mặt nghề nghiệp và kinh doanh, những con số như số điện thoại, số nhà, số xe, số tài khoản và không bao giờ dùng những con số không may mắn trong công việc kinh doanh của mình.Đồng thời, mỗi người đều có những con số may mắn và số không may mắn.

 • Sơ lược thuật Phong Thủy

  Sơ lược thuật Phong Thủy

  Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn 0,2,4,6,8 mang vận âm, các số lẻ 1,3,5,7,9 mang vận dương.

 • Cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

  Cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

  Bạn đang có một sim số và xem số này có hợp với mình hay không, hay bạn muốn tìm cho mình một sim số đẹp, dễ nhớ lại hợp tuổi, hợp mệnh thì tại kho sim hợp tuổi của chúng tôi sẽ giải đáp nhu cầu của bạn. Công ty chúng tôi có hàng tỷ sim số theo tuổi, theo mệnh từ sim phong thuỷ hợp mệnh thổ, sim mệnh hoả, mệnh thuỷ, mệnh mộc cho cả nam và nữ.

 • Tra cứu phong thuỷ theo năm sinh

  Tra cứu phong thuỷ theo năm sinh

  Theo quy luật ngũ hành từ khái niệm phong thuỷ phương đông vạn vật được cấu thành từ năm trạng thái là: Kim – Mộc – Thuỷ - Hoả - Thổ. Cả năm nguyên tố này gọi là ngũ hành. Và điểm đặc biệt của triết lý này là rất phù hợp với tự nhiên theo quy luật Tương sinh – Tương khắc đối lập...

 • Nguyên tắc phong thuỷ trong kinh doanh

  Nguyên tắc phong thuỷ trong kinh doanh

  Đối với người Châu Á chúng ta thuật phong thuỷ luôn được đánh giá cao, được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống thực tế như trang trí nhà cửa, kinh doanh, hôn nhân… Cầu mong đem lại nhiều tài lộc phú quý, thuận lợi. Sự phát triển thị trường viễn thông đã đẩy mạnh nhu cầu phong thuỷ cho số điện thoại và thế giới phong thuỷ trong sim số vô cùng đa dạng và phong phú. Trong đó sim phong thuỷ hợp mệnh hoả, kim, mộc, thuỷ, thổ theo mệnh cũng rất được quan tâm. Và chính sim số cũng đem lại phần lớn trong thành công của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp hiện nay.

 • Phong thủy cho người mệnh hỏa phần 2

  Phong thủy cho người mệnh hỏa phần 2

  Trong triết lý ngũ hành sinh khắc, theo quy luật tương sinh giữa các hành như sau “Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim - Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc”, còn ngũ hành tương khắc thì ngược lại. Như vậy phong thủy trong ngũ hành luôn có sự bảo hòa không thiên lệch về bất cứ hành nào. Đây cũng là quy luật cân bằng tự nhiên của vạn vật.

 • Phong thủy số điện thoại là khoa học hay mê tín

  Phong thủy số điện thoại là khoa học hay mê tín

  Số điện thoại phong thủy phải chăng là hình thức mê tín hay là một dạng thức khoa học logic? Đây là một câu hỏi khó có câu trả lời tuyệt đối, tuy nhiên chúng ta có thể tìm hiều từ quan điểm sau đây để có định nghĩa riêng cho mình nhé.

 • Phong thủy trong phòng làm việc

  Phong thủy trong phòng làm việc

  Phòng làm việc là nơi chúng ta hàng ngày dành rất nhiều thời gian để sinh hoạt và làm việc. Chính vì thế để có một không gian thoải mái, hợp phong thủy sẽ tạo cho chúng ta tinh thần, sức khỏe tốt có năng suất cao trong công việc hơn.

 • Vai trò thực tế của phong thủy trong cuộc sống

  Vai trò thực tế của phong thủy trong cuộc sống

  Phong thủy chính xác là một môn khoa học có thực nghiệm và lý thuyết như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ học, môi trường học. Người vận dụng phải có kiến thức tổng hợp xem xét thiên nhiên môi trường nhằm cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống và phát triển tốt đẹp hơn.

 • Cách tính cung mệnh theo tuổi như thế nào?

  Cách tính cung mệnh theo tuổi như thế nào?

  Về cơ bản cách tính cung mệnh sẽ có sự khác nhau giữa nam giới và nữ giới. Đầu tiên bạn hãy xem ví dụ sau nhé: Nếu bạn sinh năm 1982 thì cách tính là 1+9+8+2 = 20: 9 = 2 dư là 2 ta hãy tra vào bảng số 2 sẽ được cung ly cho nam còn ngược lại nếu là con gái thì ta tra vào bảng nữ ta sẽ được cung càn.

 • Phân tích màu sắc hợp mệnh theo phong thủy

  Phân tích màu sắc hợp mệnh theo phong thủy

  Trong cuộc sống màu sắc và con người có mối tương quan mật thiết với nhau. Tùy theo gu thẩm mỹ mà mỗi người sẽ có những màu sắc mình ưa thích. Tuy nhiên theo phong thủy màu sắc sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng đem lại may mắn, thành công trong cuộc sống hơn.

 • Phong Thủy cho người mệnh Thổ

  Phong Thủy cho người mệnh Thổ

  Như các chủ đề về phong thủy kỳ trước, chúng ta đã tìm hiểu về phong thủy cho người hợp mệnh kim và mệnh hỏa. Nay chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp về phong thủy cho người mệnh thổ. Vậy hành thổ là gì ? Theo nghĩa đen thì hành Thổ chỉ chính là “đất” sẽ tạo môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật.

 • Phong thủy cho người mệnh hỏa?

  Phong thủy cho người mệnh hỏa?

  Theo triết học ngũ hành sinh khắc giữa các sự vật sự việc trong cuộc sống, vận mệnh của con người phụ thuộc rất nhiều vào nguyên lý tương sinh tương khắc này. Theo triết lý ngũ hành tương sinh sẽ là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trái lại trong tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

 • Tìm hiểu về mệnh kim trong phong thủy

  Tìm hiểu về mệnh kim trong phong thủy

  Triết học phương đông hay cụ thể là Trung Quốc cho rằng mọi vạn vật trên đời điều có năm trạng thái Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương sinh, tương khắc hỗ trợ mật thiết với nhau. Được gọi là “Ngũ hành sinh khắc” hiểu rộng ra mối tương tác và quan hệ của vạn vật trên đời được áp dụng vào thực tế hay tín ngưỡng.

 • Chia sẻ kinh nghiệm mua sim hữu ích

  Chia sẻ kinh nghiệm mua sim hữu ích

  Ngày nay kinh tế rất phát triển, đời sống chúng ta được cải thiện dần, nhu cầu liên lạc lại càng cần thiết và thông dụng hơn bao giờ hết. Hầu như mỗi gia đình điều có điện thoại riêng, mỗi cá nhân điều sở hữu trong tay mình một chú dế yêu đầy tiện ích. Chính vì vậy mà kho sim số đã ra đời với hàng tỷ sim số và không ngừng gia tăng.

 • Những sim số đẹp đắt giá nhất Việt Nam

  Những sim số đẹp đắt giá nhất Việt Nam

  Sim số ngày nay đã trở nên quen thuộc với mỗi chúng ta, hầu như trong thời buổi công nghệ hiện nay số điện thoại là dãy số gắn bó mật thiết với người dùng và nó luôn luôn nằm trong tâm trí bạn: bạn luôn nhớ số điện thoại của mình, cha, mẹ, anh, chị, người yêu hay những người thân thiết, khách hàng…

 • Con số và ý nghĩa trong sim phong thủy

  Con số và ý nghĩa trong sim phong thủy

  Các con số trong thế giới sim vô cùng đa dạng và theo sự suy tưởng của từng người mà định ra cho mình những con số may mắn khác nhau, tùy theo nhu cầu mà mình sẽ lựa chọn một số ưng ý nhất.

 • Chọn sim số hoàn hảo

  Chọn sim số hoàn hảo

  Theo bạn số điện thoại bạn đang sử dụng có phù hợp với bạn không ? Trong thời buổi công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay mọi thông tin trao đổi giữa mọi người với nhau ngày càng tiện lợi.

 • Sim phong thủy hợp mệnh mộc

  Sim phong thủy hợp mệnh mộc

  Trong đời sống thực tế các con số luôn mang đến một ý nghĩa nhất định trong cuộc sống của mỗi người, khi chúng ta sinh ra cũng có các con số như ngày, tháng, năm sinh, tuổi hợp mệnh, số thứ tự, số nhà, biển số xe…

 • Sim phong thủy hợp mệnh kim là gì?

  Sim phong thủy hợp mệnh kim là gì?

  Bạn là người không mê tín, không tin vào những con số vận mệnh nhưng theo thuyết của ngũ hành sinh khắc bạn xem sự hợp lý của sự vật sự việc trong cuộc sống thế nào nhé

 • Sim số đẹp Mệnh mộc hợp phong thủy

  Sim số đẹp Mệnh mộc hợp phong thủy

  Trong kỳ trước chúng ta đã tìm hiểu thế nào là hợp tuổi, hợp mệnh một cách tổng quát nhất. Kỳ này kho sim hợp tuổi sẽ cụ thể hơn vế sim số hợp phong thủy cho người mệnh mộc.

 • Cung mệnh hợp tuổi và sim số hợp phong thủy

  Cung mệnh hợp tuổi và sim số hợp phong thủy

  Có nhiều bạn cũng từng nghe nói đến hợp tuổi, nhưng có mấy ai biết thế nào là hợp với tuổi không, hãy cùng chia sẻ bài viết sau đây của simhoptuoi.net

 • Phong thủy thời @ theo phong cách hiện đại

  Phong thủy thời @ theo phong cách hiện đại

  Hiện nay xã hội hiện đại tạo ra nhiều cách nhìn mới, lối sống cũng trở nên hiện đại đổi mới hơn. Tuy nhiên học thuyết phong thủy vẫn được nhiều người tin vào lợi ích thiết thực mang lại.

 • Yêu sim phong thủy

  Yêu sim phong thủy

  Những ai yêu thích sim phong thủy, sim số đẹp, sim hợp tuổi thì việc sở hữu một trong những chiếc sim ấy là cả một niềm ước mơ.

 • Phong thủy và đời sống người Á Đông

  Phong thủy và đời sống người Á Đông

  Phong thủy là thuyết nghiên cứu về hướng gió, dòng khí, mạch nước có ảnh hưởng đến đời sống của con người. Không chỉ phong thủy mà các cụm từ có liên quan đến phong thủy được nhiều người tìm kiếm nhất theo thống kê của google như sim phong thủy, sim số đẹp, sim hợp tuổi, hay các vật phong thủy, đồ dùng phong thủy….

 • Thế giới sim phong thủy và năm giáp ngọ

  Thế giới sim phong thủy và năm giáp ngọ

  Không chỉ chất liệu và kiểu dáng mà phương hướng của ngựa phong thủy cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của ngựa phong thủy

 • Sôi động thị trường sim số

  Sôi động thị trường sim số

  Trở lại cách đây vài tháng thị trường sim số sôi động cùng với tết Nguyên Đán Giáp Ngọ. Ai cũng mong muốn tìm cho mình sim phong thủy, sim số đẹp để mang lại phong thủy cho năm mới.

 • Sức hút của thuật phong thủy

  Sức hút của thuật phong thủy

  Với những ai có hiểu biết về thuật phong thủy thì mới thấy cái hay và sự thu hút của thuật phong thủy là rất lớn. Có thể bỏ ra một số tiền rất lớn để mua một món đồ mà họ cho món đồ đó là hợp phong thủy với họ.

 • Lý do bạn nên chọn sim phong thủy

  Lý do bạn nên chọn sim phong thủy

  Hiện nay thời đại công nghệ phát triển vuợt bậc, nhất là viễn thông là một trong những thị trường nhộn nhịp nhất trong những năm gần đây. Chính vì vậy thị trường sim phong thủy cũng trở nên sôi động không kém. Thú chơi sim phong thủy ngày này cũng góp phần cho cuộc sống thêm phần sắc màu mới.

 • Cách xem phong thủy hợp với bạn

  Cách xem phong thủy hợp với bạn

  Vấn đề phong thủy hiện nay đang được nhiều người quan tâm, vì có không ít người đã thừa hưởng lợi ích từ phong thủy. Sim phong thủy cũng là một trong các cách để có được phong thủy, chỉ cần sở hữu một sim phong thủy thì bạn có thể hãnh diện và an tâm một phần về mặt tinh thần để củng cố hành động của mình sắp thực hiện.

 • Sim phong thủy hợp tuổi

  Sim phong thủy hợp tuổi

  Chào mừng khách hàng đến với TRUNG TÂM SIM PHONG THỦY VIỆT NAM, lời đầu tiên trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến quý khách, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, may mắn và phát tài. Nếu quý khách muốn sở hữu một sim số đẹp, sim phong thủy, sim hợp tuổi, sim hợp vận mệnh thì nơi chúng tôi sẽ là nơi bạn gửi gắm ước mơ và niềm tin.

 • Bí mật giữa Apple, iOS và Xe Hơi?

  Bí mật giữa Apple, iOS và Xe Hơi?

  Điện thoại - Xe hơi thì có mối liên hệ gì? Hai lĩnh vực, hai ứng dụng và cần 2 túi tiền khác nhau trong cuộc sống vậy thì có ảnh hưởng gì đến nhau? Cụ thể là hệ điều hành IOS. Hãy cùng Trung Tâm Sim Phong Thủy chúng tôi tìm hiểu bí mật khủng khiếp đằng sau của Apple, iOS và Xe hơi.

 • Bạn có tin: Phong thủy mang lại Thành Công

  Bạn có tin: Phong thủy mang lại Thành Công

  Trong kinh doanh ai cũng muốn phát đạt và thành công hơn, muốn có một con đường rộng rãi trên bước đường danh lợi, công việc trôi chảy và làm ăn thuận lợi, vạn sự như ý, tiền vô như nước…bạn nên chú ý đến phong thủy, nó là một nghệ thuật và nét văn hóa của người Trung Hoa cổ.

 • Mua sim số đẹp tại TPHCM cực sốc

  Mua sim số đẹp tại TPHCM cực sốc

  Để mua được sim số đẹp tại TPHCM là việc hết sức đơn giản, Thành phố Hồ Chí minh là trung tâm kinh tế - văn hóa – xã hội của đất nước, các loại hình dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng phát triển do đó khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ phục vụ giao sim đến tận nơi cho quý khách hàng.

 • Sử dụng điện thoại ở nước ngoài

  Sử dụng điện thoại ở nước ngoài

  Nếu máy ở Việt Nam mà mang sang nước ngoài, cắm sim nước ngoài vào thì có sử dụng như bình thường được không? Hay là lại phải mở mạng giống như máy nước ngoài mang về Việt Nam? Nhất là việc liên lạc về Việt Nam. Nếu dùng chuyển vùng dữ liệu thì giá cả thế nào hay nên mua sim bên đó để gọi? Nếu dùng sim bên đó thì cước gọi điện về nhà và cước mà gia đình ở nhà phải trả để gọi cho mình có cao không? Bên đó cước 3G tính thế nào? Không biết bên đó ở những nơi công cộng (nhà hàng, cửa hàng, siêu thị,...) và khách sạn có wifi miễn phí không? Là những thắc mắc mà người dùng điện thoại khi muốn sang nước ngoài, dưới đây là tổng hợp những câu trả lời có thể giúp ích cho bạn

 • Những chiếc sim đổi ngang... ôtô xịn

  Những chiếc sim đổi ngang... ôtô xịn

  Chắc hẳn ai cũng biết được 1 chiếc xe hơi và 1 sim điện thoại, giá cả của chúng cũng khác xa nhau, tuy nhiên đó là với 1 sim điện thoại thông thường nhưng với sim có số điện thoại 09x8 888 888 thì khác.

 • Cắt MiniSIM để dùng như MicroSIM​

  Cắt MiniSIM để dùng như MicroSIM​

  Cách cắt Micro Sim, Nano Sim cho Iphone, Smartphone, hướng dẫn cắt sim điện thoại, tự cắt sim bằng kéo có được không? Là từ khóa mà người dùng mạng tìm kiếm nhiều nhất vì đó chính là thắc mắc lớn nhất của người dùng. Các bước để cắt sim bằng tay tại nhà

 • “Sim phong thủy” bạn có biết?

  “Sim phong thủy” bạn có biết?

  Ngày nay sim số cũng góp phần không nhỏ trong cuộc sống tâm linh của đại đa số người trong xã hội, đặc biệt với người tin vào đời sống tâm linh. Sim phải có số đầu đẹp, số đuôi hợp lý, đầu đuôi phải gánh, hay sim phải hợp tuổi, sim phong thủy, sim hợp với vận mạng của người dùng.

 • Sim phong thủy dành cho người tuổi Sửu

  Sim phong thủy dành cho người tuổi Sửu

  Trong dân gian ta từ xưa luôn coi trọng con trâu trong các loài động vật, con trâu là đầu cơ nghiệp. Con trâu thể hiện cho một sức mạnh phi thường, chăm chỉ, trung thành. Giống như người tuổi sửu luôn chăm chỉ, trung thành, có sức khỏe tốt. Năm 2014 sẽ là năm thành đạt cho người tuổi Sửu nhận được phần thưởng hậu hĩnh sau sự hy sinh vất vả.

 • Sim phong thủy dành cho người tuổi Mão

  Sim phong thủy dành cho người tuổi Mão

  Năm 2014 sẽ là năm hứa hẹn mang lại thành công rực rỡ cho người tuổi Mão. May mắn cho người làm công chức nhiều hơn kinh doanh. Sim phong thủy giúp bạn thêm nhiều lộc tài, khẳng định bản thân hơn.

 • Sim phong thủy dành cho người tuổi Thìn

  Sim phong thủy dành cho người tuổi Thìn

  Năm nay tuổi Thìn có quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi điều không may. Lựa chọn sim phong thủy để mang lại nhiều may mắn và xua đuổi vận đen để đạt được thành công nhất định trong năm nay là điều nên làm và nhất là năm nay có thêm quý nhân phù trợ.

 • Sim phong thủy dành cho người tuổi Tý

  Sim phong thủy dành cho người tuổi Tý

  Năm 2014 là năm tương đối thuận lợi cho người tuổi tý, người tuổi tý cần sự kiên nhẫn, cẩn thận và luôn phải trong tình trạng dồi dào năng lượng. Lựa chọn sim phong thủy hợp với tuổi Tý để khởi đầu mọi sự năm nay cho thuận lợi hơn nhất là trong kinh doanh.

 • ​Sim phong thủy mang chất khoa học thực tế đậm chất châu á

  ​Sim phong thủy mang chất khoa học thực tế đậm chất châu á

  Trong thế giới sim phong thủy có rất nhiều tranh luận thuộc nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội, nhưng theo hàm thuyết ý nghĩa của các cổ nhân tại Châu Á, dựa vào ngũ hành sinh khắc của các sự vật,

 • Kho sim lộc phát mệnh mộc siêu hợp mệnh

  Kho sim lộc phát mệnh mộc siêu hợp mệnh

  Theo phong thủy mệnh mộc tượng trưng cho sức sống, sự phát triển bền vững, hưng thịnh phát của phong cảnh mùa xuân. Chính vì thế người mệnh mộc luôn mang những yếu tố phong thuỷ đem lại những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.

 • Kho sim phong thủy hoàn hảo cho các cặp đôi

  Kho sim phong thủy hoàn hảo cho các cặp đôi

  Tầm ảnh hưởng của chiếc dế yêu ngày nay là vô cùng quan trọng, mỗi người luôn luôn cần có chiếc điện thoại để liên lạc, chia sẻ, kinh doanh và sim phong thủy hợp tuổi cho chiếc điện thoại đi kèm lại không thể thiếu.

 • Phong thủy cho người tuổi Mùi năm 2014

  Phong thủy cho người tuổi Mùi năm 2014

  Trong năm 2014 này thì người mang mệnh tuổi mùi sẽ làm ăn thuận lợi, năm 2014 là năm giáp ngọ bước khởi đầu cho năm mùi tới, bạn có thể lựa chọn sim phong thủy cho tuổi mùi phù hợp nhất thuận lợi, đem nhiều may mắn trong kinh doanh.

 • Tầm quan trọng của phong thủy trong sim số

  Tầm quan trọng của phong thủy trong sim số

  Trong thế giới sinh quan, sinh khắc ngũ hành của tự nhiên thế giới phong thủy mang tầm quan trọng trong cuộc sống thiết thực của chúng ta.

 • Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2014

  Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2014

  Năm nay người tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, có cơ hội phát triển, tài vận ổn định. Riêng chuyện tình cảm nếu không chịu khó đầu tư sẽ khó có cơ hội kết hôn. Người tuổi Tuất sinh vào các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006. Vận thế tốt hơn năm trước, có quý nhân hỗ trợ, có nhiều cơ hội tốt, phát huy được khả năng của mình.

 • Bạn cần tìm sim phong thủy cho năm mới 2014

  Bạn cần tìm sim phong thủy cho năm mới 2014

  Mỗi con người sinh ra tại thời điểm khác nhau, có vị trí khác nhau và có Thiên mệnh khác nhau. Khoa học hiện đại cũng chỉ ra con người bị chi phối bởi những chu kỳ sinh học, chẳng hạn như chu kỳ trí tuệ, sức khoẻ và tâm lý. Chính vì thế mỗi người có một xuất phát điểm khác nhau, một quá trình sinh hoạt bị chi phối bởi những chu kỳ khác nhau, người xưa gọi đó là “Thiên Mệnh”

 • Sim phong thủy nào hợp với bạn trong năm 2014.

  Sim phong thủy nào hợp với bạn trong năm 2014.

  Liệu bạn có biết được sim nào hợp phong thủy với mình không? Đặc biệt trong năm 2014 Giáp Ngọ này, bạn nên lựa chọn cho mình sim phong thủy nào hợp với mệnh của mình để vừa tránh được xung khắc lại đem lại thành công cũng như may mắn cho cả năm? Trung tâm sim phong thủy chuyên cung cấp sim số đẹp, sim phong thủy qua phần mềm thông minh – Bói sim tự động. Bạn sẽ đơn giản hơn trong việc tìm cho mình sim phong thủy hợp với tuổi, mệnh của bạn.

 • Các yếu tố tạo nên một Sim Phong Thủy

  Các yếu tố tạo nên một Sim Phong Thủy

  Làm thế nào để biết được các yếu tố tạo nên sim phong thủy? Bạn hãy cùng Trung tâm sim phong thủy của chúng tôi tìm hiểu nhé! Các yếu tố dưới đây áp dụng cho đầy đủ các mạng sim phong thủy Viettel, sim phong thủy mobifone, sim phong thủy vinaphone…

 • Sim Phong Thủy dành cho người tuổi Ngọ

  Sim Phong Thủy dành cho người tuổi Ngọ

  Bạn tuổi Ngọ cầm tinh chiến mã? Bạn đã biết vận mệnh của mình trong năm nay ra sao chưa? Bạn đã lựa cho mình được con số phù hợp cho mình trong năm bản mệnh này chưa? Hãy cùng Trung tâm sim phong thủy chúng tôi giải đáp các lo lắng của bạn để tránh điều không may trong năm tuổi này – list sim phong thủy hợp với bạn đi kèm phần mềm tra cứu phong thủy miễn phí áp dụng cho các loại mạng để tra cứu cho sim phong thủy viettel, sim phong thủy mobifone….

 • Tìm sim theo các nhà mạng lớn tại thế giới sim hợp tuổi

  Tìm sim theo các nhà mạng lớn tại thế giới sim hợp tuổi

  Chiếc điện thoại ngày nay luôn luôn gắn bó mật thiết với đời sống của mỗi người chúng ta, có thể nói điện thoại chính là vật tùy thân không thể thiếu trong đời sống hiện đại hiện nay

 • Cơn sốt phong thủy - iphone mạ vàng 24k phiên bản "mã đáo thành công"

  Cơn sốt phong thủy - iphone mạ vàng 24k phiên bản "mã đáo thành công"

  Tại sao bỏ một số tiền lớn để mang lại phong thủy hợp cho mình??? Không chỉ có cơn sốt săn tiền cổ mà hiện nay cơn sốt iphone mạ vàng 24k phiên bản “mã đáo thành công” đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

 • Ưu điểm khi chọn mua sim số đẹp theo phong thủy

  Ưu điểm khi chọn mua sim số đẹp theo phong thủy

  Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển vượt bật, nhu cầu trao đổi, mua bán, liên lạc luôn luôn thường xuyên và tất yếu. Chính vì vậy thông qua chiếc điện thoại mà bạn có thể khẳng định được đẳng cấp của mình qua sim số đẹp theo phong thủy khi gọi đến.

 • Biểu tượng bánh xe pháp luân trong phong thủy

  Biểu tượng bánh xe pháp luân trong phong thủy

  Bánh xe pháp luân là một trong những dấu hiệu may mắn được cho là xuất hiện ở lòng bàn chân Đức Phật. - Bánh xe pháp luân còn được gọi là bánh xe chân lý, bánh xe vũ trụ, bánh xe cuộc đời. - Theo phong thủy, Pháp luân tượng trưng cho pháp hay lời day của Đức Phật, luôn biến hoá thích nghi để dẫn đường đi đến giác ngộ và giải thoát tối hậu.

 • Nhà tiên tri Vanga dự đoán gì về năm 2014 và 2016?

  Nhà tiên tri Vanga dự đoán gì về năm 2014 và 2016?

  Không ai có thể phủ nhận khả năng dự báo các sự kiện tương lai tài ba của bà lão mù Vanga…Bà lão mù Vanga cũng là người khiến cả nhân loại ngỡ ngàng vì khả năng tiên đoán chính xác nhiều sự kiện trong tương lai.

 • Thú vui săn số đẹp của các cầu thủ, ngôi sao Việt.

  Thú vui săn số đẹp của các cầu thủ, ngôi sao Việt.

  Không chỉ trong giới kinh doanh quan tâm tới phong thủy mà ngay cả các ngôi sao, cầu thủ đá bóng cho đến các ông "bầu" các HLV họ cũng có sở thích săn số đẹp và hợp phong thủy. Vậy còn các bạn thì sao? các bạn cũng nên tìm cho mình sim phong thủy trong năm Giáp Ngọ này nhé!

 • Phong thủy và sim số sự tương quan hợp lý

  Phong thủy và sim số sự tương quan hợp lý

  Theo khoa học phương đông phong thủy chính là bộ môn hợp logic, không phải mê tín, thần thoại. Phong thủy dựa vào đạo lý tự nhiên của cuộc sống, sự tương quan, tương sinh của ngũ hành sinh khắc.

 • Lựa chọn thế nào để sim số phù hợp phong thủy nhất

  Lựa chọn thế nào để sim số phù hợp phong thủy nhất

  Sim điện thoại số đẹp chắc hẳn ai cũng quan tâm, chính vì số điện thoại sẽ đại diện cho người sử dụng nó. Nhưng bạn đã từng nghĩ sim số đẹp lại phù hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, mua may bán đắt, phát tài phát lộc chưa?

 • Tìm sim phong thủy tại thế giới cung cấp sim số trong mùa Noel

  Tìm sim phong thủy tại thế giới cung cấp sim số trong mùa Noel

  Trong tình hình kinh tế hiện nay mọi người luôn bận rộn với công việc, đặt biệt trong giới kinh doanh, sinh viên, các bạn trẻ năng động luôn muốn hướng tới sự thành công.

 • Giảm giá đặc biệt list sim phong thủy đón năm mới

  Giảm giá đặc biệt list sim phong thủy đón năm mới

  Cùng nhau đón năm mới, cầu mong cho một năm mới bình an, hạnh phúc, thành công. Hãy khởi sắc cùng những con số, hãy thay đổi để mang lại những điều tốt cho năm mới cùng sim phong thủy đang giảm giá của chúng tôi.

 • Ý nghĩa của những con số may mắn

  Ý nghĩa của những con số may mắn

  Làm sao để có thể chọn được sim phong thủy, hợp tuổi, hợp mệnh, sim số đẹp, giá rẻ mang đến sự hoàn hảo bí ẩn nằm trong các con số???

 • Sim phong thủy, sim số đẹp, sim giá rẻ dành cho người hợp mạng kim

  Sim phong thủy, sim số đẹp, sim giá rẻ dành cho người hợp mạng kim

  Phong là gió, thủy là nước, phong thủy là môn khoa học tổng hợp. Phong thủy chuyên nghiên cứu về sự hài hòa giữa gió nước và ảnh hưởng của nó tới cuộc sống của con người

 • Thế nào là sim phong thủy đẹp, sim hợp tuổi, hợp mệnh?

  Thế nào là sim phong thủy đẹp, sim hợp tuổi, hợp mệnh?

  Để đơn giản và thuận tiện hơn cho việc tìm sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với bạn hãy click vào link sau http://simhoptuoi.net/ bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong hàng triệu sim và mang đến sự hoàn hảo cho dế của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, tư vấn chọn sim và các dịch vụ đăng ký chính chủ nhanh chóng, được giao hàng tận nơi an toàn, đảm bảo. Chúng tôi hoạt động khắp các tỉnh và trên toàn quốc.

Hỗ trợ

Tài Khoản Ngân Hàng

Chủ TK : Nguyễn Thị Minh Hằng
Vietcombank-CN Tân Bình
Số TK : 0441000637637
Agribank-CN Tân Phú
Số TK : 6460205410349
Dongabank-CN Quang Trung
Số TK: 0103816046

Sim phong thủy chọn lọc

Sim Viettel 097

0972.457.454
Giá : 4.800 vnđ

Sim hợp mệnh Mộc, Nữ giới

Bói sim số được: 7/10

Sim Viettel 097

097.204.1489
Giá : 2.400 vnđ

Sim hợp mệnh Thổ, Nữ giới

Bói sim số được: 7/10

Sim Viettel 097

0978.619.618
Giá : 8.000 vnđ

Sim hợp mệnh Mộc, Nữ giới

Bói sim số được: 8/10

Sim Viettel 098

0984.52.4959
Giá : 2.400 vnđ

Sim hợp mệnh Mộc, Nữ giới

Bói sim số được: 7/10

Sim Viettel 098

0984.526.345
Giá : 2.400 vnđ

Sim hợp mệnh Thổ, Nữ giới

Bói sim số được: 7/10

Sim Viettel 036

0366.968.368
Giá : 1.600.100.000 vnđ

Sim hợp mệnh Thổ, Nữ giới

Bói sim số được: 8/10

Sim Viettel 036

0367.84.84.87
Giá : 4.800 vnđ

Sim hợp mệnh Thổ, Nữ giới

Bói sim số được: 7/10

Sim Viettel 036

0367.505.535
Giá : 1.200.100.000 vnđ

Sim hợp mệnh Mộc, Nữ giới

Bói sim số được: 7/10

Sim Viettel 036

0367.505.508
Giá : 1.200.100.000 vnđ

Sim hợp mệnh Mộc, Nữ giới

Bói sim số được: 9/10

Sim Viettel 036

0367.84.84.81
Giá : 4.800 vnđ

Sim hợp mệnh Thổ, Nữ giới

Bói sim số được: 8/10

Đơn Hàng Mới

Tên KH: Huyền - ***666 10:38 02/11 0935820***
Tên KH: ha - ***294 14:25 28/10 0983301***
Tên KH: ha - ***294 14:25 28/10 0983301***
Tên KH: Nghĩa - ***337 09:09 14/10 0775556***
Tên KH: Hân - ***977 06:08 09/10 0788989***
Tên KH: Hân - ***977 06:08 09/10 0788989***
Tên KH: Hân - ***977 06:07 09/10 0778555***
Tên KH: Hân - ***977 19:15 08/10 0898702***
Tên KH: Hân - ***977 13:04 01/10 0799579***
Tên KH: Hân - ***977 13:02 01/10 0788989***

Quảng Cáo

Thiết kế web sim số